Cháo súp lơ xay

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    614

VIP Mã số BS204

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 534 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15.3g
    31%
  • Fat 35.2g
    45%
  • Carbs 52.6g
    19%
  • Net Carbs 51.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bật lò làm nóng trước tới nhiệt độ 175°C (350°F). Sau đó trải các loại hạt lên một chiếc khay nướng đã lót sẵn giấy nến rồi cho vào lò để nướng trong 10 phút

    Bước 2

    Sau khi hoàn thành, lấy khay nướng ra khỏi lò, chờ nguội hoàn toàn rồi cắt nhỏ

    Bước 3

    Trải một lớp súp lơ trắng lên khay nướng, rưới 1 tsp dầu và cho vào lò nướng

    Bước 4

    Nướng súp lơ trong 30 phút ở nhiệt độ 200°C (400°F) rồi sau đó chuyển ra bát

    Bước 5

    Trong khi chờ đợi, cho hành tây vào bát và rưới ½ tsp dầu lên rồi đảo đều

    Bước 6

    Đặt tép tỏi lên một miếng giấy bạc, rưới ½ tsp dầu và bọc lại

    Bước 7

    Khi súp lơ trắng đã được nướng xong, thêm hành tây vào cùng với tỏi và nướng trong 20 phút

    Bước 8

    Đặt chảo trên lửa ở mức trung bình cao, rưới lượng dầu còn lại vào, rồi cho nấm vào và xào trong 8 phút

    Bước 9

    Khi súp lơ đã hoàn thành, chuyển vào máy xay thực phẩm cùng với hành tây, nêm muối và tiêu đen và thêm men dinh dưỡng

    Bước 10

    Bóc tỏi, sau đó cho vào máy xay thực phẩm và xay trong 1-2 phút hoặc cho đến khi kết hợp đều

    Bước 11

    Chia đều vào các đĩa, trên cùng là nấm và các loại hạt đã nấu chín, trang trí với mùi tây và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây